Thiết kế các hoạt động học có chủ đích, hoạt động góc và hoạt động ngoài trời trong trường mầm non (Trẻ 4 - 5 tuổi) - Lê, Thị Huệ (Giáo dục Việt Nam, 2016)
Nội dung gồm: Mục đích yêu cầu; Mạng nội dung; Hoạt động học có chủ đích; Hoạt động góc; Hoạt động ngoài trời