Thành tựu của Đảng bộ Thành phố Hồ Chí Minh từ Đại hội đến Đại hội - Thành ủy Thành phố Hồ Chí Minh (Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh, 2015)
Khái quát về Thành phố Hồ Chí Minh và lịch sử Đảng bộ Thành phố. Giới thiệu thành tựu của Đảng bộ Thành phố Hồ Chí Minh qua các kỳ đại hội từ 1975 - 2015