Nam Bộ vài nét lịch sử - văn hóa II - Trần, Thuận (Văn hóa - Văn nghệ Tp. Hồ Chí Minh, 2017)
Tập hợp một số bài viết của tác giả về vùng đất Nam Bộ đã đăng tải trên các tạp chí khoa học, những kỷ yếu hội thảo quốc tế và quốc gia.