Từ Bến Nghé tới Sài Gòn - Trần, Nhật Vy (Văn hóa - Văn nghệ Tp. Hồ Chí Minh, 2015)
Khái quát về những hoạt động của đô thị Sài Gòn với những đặc sắc về quy hoạch, kiến trúc, giao thông, điện nước cùng những di tích lịch sử - văn hóa khắc họa những giá trị văn hóa và tình cảm sâu đậm của nhiều thế hệ với Sài Gòn xưa và Thành phố Hồ Chí Minh ngày nay