Phòng chống vi phạm pháp luật về môi trường trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh ở Thành phố Hồ Chí Minh - Trương, Thị Hiền (Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh, 2016)
Trình bày cơ sở lý luận cũng như thực trạng và giải pháp phòng chống vi phạm pháp luật về môi trường trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh ở Thành phố Hồ Chí Minh