Giáo trình quản lý và kiểm tra chất lượng in - Phan, Đệ (Khoa học và Kỹ thuật, 2009)
Trình bày các nội dung: Chất lượng và quản lý chất lượng sản phẩm; Chất lượng sản phẩm in; Quản lý, kiểm tra nguyên vật liệu và thiết bị; Quản lý và kiểm tra chất lượng công đoạn trước in, công đoạn in và công đoạn gia công ấn phẩm