Kiến trúc cảnh quan - Hàn, Tất Ngạn (Xây dựng, 1999)
Gồm 3 chương: Những khái niệm cơ bản (cảnh quan; kiến trúc cảnh quan);lược sử hình thành và phát triển của kiến trúc cảnh quan; quy hoạch và thiết kế cảnh quan.; TM tài liệu tham khảo tr. 221