Quyết định ban hành TCXDVN 362 :2005 Quy hoạch cây xanh sử dụng công cộng trong các đô thị - Tiêu chuẩn thiết kế - Bộ Xây Dựng ([?], 2006)
Quyết định số 01/2006/QĐ-BXD; TCXDVN 362 : 2005 ; Tiêu chuẩn quy định các chỉ tiêu diện tích cây xanh sử dụng công cộng trong các đô thị và các nguyên tắc thiết kế được Bộ Xây dựng ban hành theo Quyết định số 01/BXD ngày 05 tháng 01 năm 2006