Quyết định ban hành Quy chuẩn Xây dựng Việt Nam - Bộ Xây Dựng ([?], 1997)
Tập này gồm 9 chương: Quy định chung về công trình dân dụng, công nghiệp; thiết kế kiến trúc; kết cấu; phòng chống cháy; tiện nghi và an toàn; hệ thống cấp thoát nước bên trong; trang bị điện trong công trình; quy định chung về công trình xây dựng chuyên ngành; công trường xây dựng.