Người giàu đều nghĩ như thế - Smiles, Samuel
Gồm 15 chương: Tiết kiệm - giấy thông hành của sự giàu có; học cách khống chế và điều khiển bản thân; xa hoa phung phí là cuội nguồn của sự nghèo nàn; là chủ nhân của đồng tiền; năng lực làm gương của tiền của; hợp tác cùng xây dựng cuộc sống hạnh phúc; con đường kinh tế bằng bảo hiểm nhân thọ;...; Bìa sách ghi: Cách nghĩ quyết định cách sống, nỗ lực mới thành công; dành tặng cho bạn - người muốn gia nhập hàng ngũ những người giàu; người nghèo học nghề, người giàu học quản lý - buffett