Elon Musk - Vance, Ashlee
Cuốn sách viết về những tư duy và hành động trong cuộc sống cũng như lĩnh vực kinh doanh của Elon Musk - một nhà phát minh, doanh nhân, tỉ phú - nhân vật truyền cảm hứng cho tất cả mọi người