Sơ đồ Tư duy trong kinh doanh - Buzan, Tony (Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh; Công ty TNHH Nhân Trí Việt, 2010)
Gồm 4 phần: Sơ đồ tư duy: "phần mềm" kinh doanh ưu việt; lập sơ đồ tư duy cho các kỹ năng kinh doanh quan trọng; lập sơ đồ tư duy để có tư duy kinh doanh tốt hơn; lập sơ đồ tư duy để đạt được kết quả kinh doanh tốt hơn.; Dịch theo bản tiếng Anh: Mind maps for business: Revolutionise your business thinking and practice