Thiết kế và xây dựng phần mềm - Huỳnh, Quyết Thắng
Gồm: Các khái niệm căn bản; quá trình phát triển của phương pháp tiếp cận thiết kế và xây dựng phần mềm; phân loại phần mềm theo ứng dụng; quy trình phát triển phần mềm (SDLC); câu hỏi và bài tập; giới thiệu một số tài liệu liên quan đến nội dung chương.