Luật Quảng cáo - Việt Nam Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa (Chính trị quốc gia - Sự thật, 2012)
Trình bày những qui định chung và qui định cụ thể về quyền và nghĩa vụ của tổ chức, cá nhân trong hoạt động quảng cáo; phương tiện, nội dung, điều kiện và các loại hình hoạt động quảng cáo; quảng cáo có yếu tố nước ngoài và điều khoản thi hành