Xử lý song song - Nguyễn, Mậu Hân
TM tài liệu tham khảo tr. 2; Gồm 2 phần: Tính toán song song (kiến trúc và các loại máy tính song song; các thành phần của máy tính song song; giới thiệu về lập trình song song; thuật toán song song); xử lý song song các cơ sở dữ liệu (tổng quan về cơ sở dữ liệu song song; tối ưu hóa truy vấn song song; lập lịch tối ưu ho câu truy vấn song song).