(untitled) - Việt Nam (Cộng hòa xã hội chủ nghĩa) (H., 2015)
Giới thiệu nội dung Hiến pháp nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam với các qui định về chế độ chính trị, kinh tế, văn hoá, giáo dục, khoa học, công nghệ, bảo vệ tổ quốc, quyền và nghĩa vụ cơ bản của công dân, quốc hội, chủ tịch nước, chính phủ, hội đồng nhân dân, uỷ ban nhân dân, toà án, viện kiểm sát nhân dân, quốc kì, quốc hiệu, quốc ca...
Keywords: Văn bản pháp luật -- Hiến pháp -- 2013 -- Việt Nam; Luật lệ và sắc lệnh