Hỏi - Đáp về luật nghĩa vụ quân sự năm 2015 - Lan Anh (Chính trị quốc gia - Sự thật, 2015)
Tập hợp các câu hỏi đáp về những quy định chung và quy định cụ thể về đăng ký nghĩa vụ quân sự và quản lý công dân trong độ tuổi thực hiện nghĩa vụ quân sự; phục vụ của hạ sĩ quan, binh sĩ tại ngũ và hạ sĩ quan, binh sĩ dự bị; nhập ngũ theo lệnh động viên, xuất ngũ khi bãi bỏ tình trạng chiến tranh hoặc tình trạng khẩn cấp về quốc phòng..