Luật quốc tịch Việt Nam năm 2008 sửa đổi, bổ sung năm 2014 - Việt Nam (Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa) (Chính trị quốc gia - Sự thật, 2015)
Giới thiệu nội dung luật quốc tịch Việt Nam năm 2008 và luật sửa đổi, bổ sung một số điều của luật quốc tịch Việt Nam năm 2014 về qui định chung, người có quốc tịch Việt Nam, mất quốc tịch Việt Nam, thay đổi quốc tịch của người chưa thành niên và của con nuôi, trách nhiệm của cơ quan nhà nước về quốc tịch và các điều khoản thi hành