Luật biển Việt Nam - Việt Nam (Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa) (Chính trị quốc gia - Sự thật, 2015)
Giới thiệu toàn văn Luật Biển Việt Nam với những qui định chung và qui định cụ thể về vùng biển; hoạt động trong vùng biển Việt Nam; phát triển kinh tế biển; tuần tra, kiểm soát trên biển; xử lí vi phạm và điều khoản thi hành