Luật hải quan - Việt Nam (Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa) (Chính trị quốc gia - Sự thật, 2015)
Giới thiệu Luật Hải quan với những qui định chung và qui định cụ thể về nhiệm vụ, tổ chức, thủ tục hải quan, chế độ kiểm tra, giám sát hải quan; tổ chức thu thuế và các điều khoản thu khác đối với hàng hoá xuất khẩu, nhập khẩu; phòng, chống buôn lậu, vận chuyển trái phép hàng hoá qua biên giới; thông tin hải quan và thống kê hàng hóa xuất khẩu, nhập khẩu; quản lý nhà nước về hải quan; điều khoản thi hành