(untitled) - Việt Nam (Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa) (H., 2015)
Giới thiệu toàn văn Luật quản lý, sử dụng vốn nhà nước đầu tư vào sản xuất, kinh doanh tại doanh nghiệp gồm các quy định chung và quy định cụ thể về đầu tư vốn nhà nước vào doanh nghiệp; quản lý sử dụng vốn, tài sản tại doanh nghiệp do nhà nước nắm giữ 100% vốn điều lệ; cơ cấu lại vốn nhà nước tại doanh nghiệp; quyền, trách nhiệm của đại diện chủ sở hữu nhà nước... và điều khoản thi hành
Keywords: Văn bản pháp luật -- Vốn nhà nước -- Vốn đầu tư -- Doanh nghiệp -- 2014 -- Việt Nam; Pháp luật -- Vốn nhà nước -- Vốn đầu tư -- Doanh nghiệp -- 2014 -- Việt Nam; Luật lệ và sắc lệnh