Tuyển tập truyện ngắn đoạt giải cao - Dạ Ngân (Nxb. Trẻ, 2017)
Những truyện ngắn về đề tài hậu chiến. Trong đó có giả viết ra chúng, vẫn đang còn tồn đọng, đang còn tiếp tục gây day dứt, ám ảnh. Nói cách khác là thế hệ chúng ta vẫn chưa ra khỏi cuộc chiến tranh với những hệ lụy mà nó mang lại. Có thể kể đến các truyện ngắn: Vùng biển thẳm (Trần Quốc Huấn), Chạy trốn (Phạm Ngọc Tiến, Chị dâu (Hoàng Tuấn), Bí mật cuốn gia phả (Vũ Xuân Tửu)...