Giáo trình thiết kế Cơ sở dữ liệu - Trịnh, Minh Tuấn ([k.x.đ], 2005)
TM tài liệu tham khảo tr. 161; Gồm: Mô hình quan hệ (Khái niệm, khóa, các phép tính trên CSDL quan hệ); đại số quan hệ (phép hợp, phép giao, phép trừ,...); các phụ thuộc dữ liệu trong mô hình quan hệ (phụ thuộc hàm, phụ thuộc đa trị); thiết kế CSDL mức quan niệm (dạng chuẩn của lược đồ quan hệ thiết kế csdl); thiết kế csdl ở mức logic