(untitled) - Dotlich, David L; Cairo, Peter C (H., 2016)
Tên sách tiếng Anh: Head, heart & guts: How the world's best companies develop complete leaders; Phân tích, lập luận về khái niệm lãnh đạo toàn diện, đặc biệt tập trung vào ba năng lực quan trọng gồm: Phương pháp lãnh đạo bằng trí óc, lãnh đạo bằng trái tim, lãnh đạo bằng khí phách và đưa ra một số tình huống cùng những hướng dẫn về các phương pháp để trở thành nhà lãnh đạo hoàn thiện
Keywords: Lãnh đạo -- Điều hành -- Khả năng; Khả năng lãnh đạo -- Điều hành