(untitled) - Huỳnh, Tôn Nghĩa; Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Thành phố Hồ CHí Minh ([k.x.đ], 2009)
Gồm: Tổng quan về Access 2007; Table - bảng dữ liệu; thao tác trên bảng dữ liệu; query - bảng truy vấn; form - biểu mẫu; report - báo biểu; macro; giới thiệu ngôn ngữ vba; làm việc với đối tượng trong access.
Keywords: Công nghệ thông tin -- Lập trình -- Phần mềm Access