(untitled) - Magee, Bryan; Huỳnh, Phan Anh (H., 2003)
Trình bày các nội dung: Người Hy Lạp và vũ trụ của họ; Cơ đốc giáo và triết học; Nguồn gốc của khoa học hiện đại; Các nhà duy lý vĩ đại; Các nhà kinh nghiệm luận vĩ đại; Những nhà tư tưởng cách mạng người Pháp; Một thế kỷ hoàng kim của triết học Đức; Dân chủ và triết học; Triết học thế kỷ 20
Keywords: Triết học -- Phương Tây