Giáo trình hướng dẫn học từng bước excel 2010 dành cho người tự học - Phạm, Quang Huy (Đại họcc Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh, 2012)
Gồm: Khởi động làm quen giao diện; Thao tác với bảng tính; Làm việc với dữ liệu; Công thức và hàm; Tìm hiểu một số hàm cơ bản; In ấn