Huyền thoại thế giới - Littleton, C. Scott (Mỹ thuật, 2006)
Nghiên cứu tìm hiểu về các nền văn minh thế giới đặc biệt những di sản văn hóa và nghệ thuật phong phú trong thế giới của người Celt, người Giéc - man và bọn hải tặc, thế giới Á châu, Tân thế giới, thế giới nam cực