Chỉ cần 10 năm xây dựng sự nghiệp - Lukas, D. M (Nxb. Thanh Hóa; Công ty Văn hóa Văn Lang, 2016)
Tên sách tiếng Anh: The ten-year career : The fast track guide to retiring young, wealthy, and fulfilled; Giới thiệu những kinh nghiệm quý báu trên bước đường khởi nghiệp, giúp bạn vượt qua những khó khăn ban đầu để đi đến thành công