Bảy nguyên tắc bất biến để xây dựng doanh nghiệp nhỏ - Little, Stevens S (Lao động Xã hội; Công ty Sách Alpha, 2016)
Những thông tin hữu dụng. Những sáng kiến tăng trưởng đã được kiểm chứng. Tư duy thiết thực. Những tư tưởng khơi gợi tính sáng tạo; Đưa ra 7 nguyên tắc sống còn để xây dựng doanh nghiệp nhỏ. Những giải pháp có tính thực tiễn cao với những bài kiểm tra tính cách doanh nhân, các câu trả lời cần thiết cho chủ doanh nghiệp nhỏ về những vấn đề như công nghệ, lập kế hoạch, tuyển dụng, toàn cầu hóa...