Giáo trình nguyên lý hệ điều hành - Đặng, Vũ Tùng (Nxb Hà Nội, 2005)
TM tài liệu tham khảo tr. 161; Gồm: Tổng quan về hệ điều hành; quản lý tiến trình; lập lịch cho CPU; quản lý bộ nhớ trong; quản lý bộ nhớ ngoài; quản lý thiết bị; bảo vệ và an toàn hệ thống; hệ điều hành đa xử lý; hệ điều hành DOS