Người dũng cảm và kẻ điên rồ trong kinh doanh - Zingerman, Simon (Nxb. Thanh Hóa; Công ty Văn hóa Văn Lang, 2016)
Tên sách tiếng Anh: We all need heroes; Ghi lại những câu chuyện thú vị khơi gợi ý tưởng kinh doanh và những bài học riêng cho mỗi cá nhân, giúp họ tự tin theo đuổi giấc mơ, tìm được con đường phát triển sự nghiệp kinh doanh của mình