Phản hồi hiệu quả trong hai mươi phút - Nam Phong (Công ty cổ phần sách Alpha; Thế giới, 2016)
Lý giải tại sao phản hồi lại quan trọng?; Chọn thời điểm phản hồi; Tiến hành phản hồi; Xây dựng kế hoạch hành động; Xử lý những tình huống phản hồi khó khăn; Xây dựng văn hóa làm việc khuyến khích phản hồi...