Giải quyết mọi việc trong hai mươi phút - Thùy Dương (Công ty cổ phần sách Alpha; Thế giới, 2016)
Lý giải Tại sao bạn cần đầu tư thời gian để cải thiện năng suất?; Xác định những việc cần hoàn thành; Lên lịch làm việc của bạn; Tìm sự tập trung; Duy trì những thói quen tốt; Làm việc hiệu quả với những xung quanh; Đánh giá tiến độ...