Hai mươi phút hội họp hiệu quả - Trần, Thùy Linh (Công ty cổ phần sách Alpha; Thế giới, 2016)
Trình bày cách tổ chức các cuộc họp hiệu quả; Chuẩn bị cho cuộc họp; Chủ trì cuộc họp; Tổ chức các cuộc họp cụ thể; Khi cuộc họp diễn biến xấu và cách khắc phục...