Kiến thức thương mại điện tử - Nguyễn, Đăng Hậu ([k.x.đ], 2004)
Gồm: Giới thiệu về internet, www, trang web; khái niệm về thương mại điện tử; nghiên cứu thị trường TMĐT; kỹ năng marketing trực tuyến; cơ sở pháp lý cho việc phát triển TMĐT; vấn đề bảo mật, an ninh trên mạng