Thuyết hiện sinh là một thuyết nhân bản - Sartre, Jean Paul (Tri thức, 2016)
Tên sách tiếng Pháp: L'existentialisme est un humanisme; Nghiên cứu những vấn đề của thuyết nhân bản như là một yếu tố thiết yếu của thuyết hiện sinh; trong đó mọi chân lí, hành động đều liên quan đến một hoàn cảnh và một tính chủ thể người; điểm mấu chốt là con người phải hành động để tồn tại, dấn thân, trải nghiệm để đời sống trở nên khả hữu hơn