Giáo trình thương mại điện tử căn bản - Trần, Văn Hòe (Đại học Kinh tế quốc dân, 2007)
Gồm: Tổng quan về thương mại điện tử; cơ sở hạ tầng kinh tế - xã hội của thương mại điện tử; cơ sở hạ tầng pháp lý thương mại điện tử; cơ sở mạng của thương mại điện tử; an ninh thương mại điện tử; thương mại điện tử giữa doanh nghiệpvà người tiêu dùng