Giáo trình lập trình hệ thống - Nguyễn, Hứa Duy Khang (Đại học Cần Thơ, 2008)
Gồm: Tổ chức bộ xử lý intel - 8086; hợp ngữ; tập lệnh CPU - 8086 đơn giản và kiểu định vị; hệ thống ngắt mềm; lệnh nhảy và vòng lặp; ngăn xếp và chương trình con; xử lý ký số và xử lý chuỗi;