Những điều sếp nói và không nói với bạn - Hamada, Hidehiko
Gồm: Tuyển tập những câu nói về khả năng công việc; tuyển tập những câu nói về sự thúc đẩy; tuyển tập những câu nói về khả năng của con người; tuyển tập những câu nói về giao tiếp; tuyển tập những câu nói về khả năng suy nghĩ