Chiến lược định vị người tiêu dùng - Moskowitz, Howard R (Lao động; Công ty Sách Bách Việt, 2016)
Trình bày những phương pháp thử nghiệm phát triển quy tắc (RDE) trong việc thiết kế, tiếp thị sản phẩm mới và cải tiến chúng dựa trên kiến thức về tư duy người tiêu dùng