(untitled) - Moskowitz, Howard R; Gofman, Alex (H., 2016)
Trình bày những phương pháp thử nghiệm phát triển quy tắc (RDE) trong việc thiết kế, tiếp thị sản phẩm mới và cải tiến chúng dựa trên kiến thức về tư duy người tiêu dùng
Keywords: Tiếp thị -- Chiến lược -- Người tiêu dùng -- Thị trường