Hồ Xuân Hương - Tác phẩm và lời bình - Xuân Diệu (Văn hóa; Công ty Văn hóa Đinh Tị, 2015)
Giới thiệu một số tác phẩm của Hồ Xuân Hương và lời bình cho thơ của bà từ các tác giả nổi tiếng như: Xuân Diệu, Lê Đình Kỵ, Nguyễn Lộc...