Chạm tay hóa vàng - Trump, Donald J (Nxb. Trẻ, 2015)
Đưa ra những lời khuyên về cách tạo lập và xây dựng công ty, trở thành doanh nhân thành đạt với 5 điểm chính: sức mạnh tính cách; tập trung; thương hiệu; các mối quan hệ; những điều nhỏ nhưng quan trọng