Hướng dẫn xây dựng kế hoạch giáo dục và tổ chức thực hiện hoạt động giáo dục cho trẻ mẫu giáo - Bộ Giáo dục và Đào tạo (Giáo dục Việt Nam, 2015)
Hướng dẫn việc xây dựng kế hoạch giáo dục, cách tổ chức thực hiện các hoạt động chơi và học cho trẻ trong các cơ sở giáo dục mầm non