Kế hoạch bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân giai đoạn 2016 - 2020 - Bộ Y tế ([?], 2016)
Kế hoạch số: 139/KH-BYT, nngày 01 tháng 03 năm 2016 ; Gồm: Tình hình thực hiện kế hoạch 2011 - 2015 ( tình hình sức khỏe và đánh giá chung; kế quả thực hiện của từng lĩnh vực y tế); Kế hoạch bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân giai đoạn 2016 - 2020