Chăm sóc sức khỏe ban đầu
Gồm: Các chiến lược về chăm sóc sức khỏe ban đầu; các yếu tố ảnh hưởng đến chăm sóc sức khỏe ban đầu; các biện pháp, chính sách để thực hiện chăm sóc sức khỏe ban đầu tại Việt Nam; quy trình chăm sóc sức khẻo cộng đồng; thực hành chăm sóc sức khỏe ban đầu tại cộng đồng; quản lý sức khỏe tại trạm y tế.