(untitled) - Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (H., 2008)
Luật số: 25/2008/QH12; Gồm: Những quy định chung; đối tựơng, mức đóng, trách nhiệm và phương thức đóng bảo hiểm y tế; thẻ bảo hiểm y tế; phạm vi đựơc hưởng bảo hiểm y tế; tổ chức khám bệnh, chữa bệnh cho người tham gia bảo hiểm y tế; thanh toán chi phí khám bệnh, chữa bệnh cho bảo hiểm y tế; quỹ bảo hiểm y tế; quyền và trách nhiệm của các bên liên quan đến bảo hiểm y tế; ...
Keywords: Luật -- Bảo hiểm y tế