(untitled) - Thủ Tướng chính phủ (H., 2013)
Quyết định số 122/QĐ-TTg, ngày 10 tháng 01 năm 2013
Keywords: Phúc lợi xã hội -- Chăm sóc sức khỏe -- Y tế; Y tế -- Chăm sóc sức khỏe nhân dân -- Chiến lựơc quốc gia -- 2011 - 2020 -- Quyết định