Các bài tập phát triển vận động và trò chơi vận động cho trẻ mẫu giáo - Hoàng, Thị Dinh (Giáo dục Việt Nam, 2016)
Theo chương trình Giáo dục mầm non; Trình bày các nội dung phát triển vận động cho trẻ nhà trẻ cùng các bài tập liên quan đến phát triển vận động và trò chơi vận động cho trẻ nhà trẻ